Phương pháp quan trọng, kỹ năng quan trọng, nhưng cảm hứng còn quan trọng hơn nữa!

Tôi là ai?

Viên minh khi mới ra đời có tên gọi là Thuoctunhien.com. Đó là mong ước của tôi được xây dựng website chia sẻ về các phương thuốc từ tự nhiên để chăm sóc sức khỏe với các bà mẹ trẻ - vị bác sỹ kiêm chuyên gia dinh dưỡng không chuyên trong mỗi gia đình.

Tôi là Phương Anh Hồ - sinh ra và lớn lên ở miền trung – nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và cả vị trí địa lý trắc trở mà trong hồ sơ thi đại học, người ta gọi nơi đó là khu vực 1, vùng cao. Có lẽ, nhờ thế mà tôi được trải nghiệm nhiều với những bài thuốc dân gian trước khi được chuyển đến bệnh viện.

Câu chuyện bắt đầu từ đây, mang theo mình phương pháp chống nhiễm lạnh từ tinh dầu Tràm tự nhiên, tôi lấy chồng về miền bắc - xứ sở của mưa phùn, nồm ẩm và những cơn lạnh thấu xương, rát thịt.

Tôi trải nghiệm…

Tôi chia sẻ…

Tôi cảm thấy rằng dù ở thành phố nhưng phong cách sống của tôi vẫn mang âm hưởng “du mục”, tận dụng những gì đang có ở xung quanh để chăm sóc sức khỏe cho các con. Không ngờ, những chia sẻ “du mục” đó của tôi được các bà mẹ ủng hộ.

Họ yêu thích bài thuốc trị ho, viêm mũi từ tự nhiên!

Họ ngỡ ngàng, thích thú cách đẩy hàn khí từ tự nhiên!

Họ yêu thích sự chân chất của dân du mục dù sản phẩm nhìn rất “ngố” giữa cơ chế thị trường đầy màu sắc, bon chen.

Họ cảm nhận được tâm huyết của dân du mục trong từng bài thuốc hay phương pháp chăm sóc sức khỏe cho các con.

Chính họ động viên tôi và đưa tôi đến với vai trò mới – là chủ Doanh nghiệp để ước mơ chia sẻ bài thuốc thảo dược, đặc biệt là chia sẻ tinh dầu tràm được mạnh mẽ hơn, rộng rãi hơn, có trách nhiệm hơn và chuyên nghiệp hơn.


So về mặt xã hội, tôi là chủ Doanh nghiệp nhưng bản chất trong tôi vẫn là bà mẹ bỉm sữa của 2 cậu con trai bé nhỏ. Bà mẹ nào cũng vậy, cũng có trái tim yêu thương con trẻ, cũng mong muốn vạn điều tốt đẹp đến với bọn nhóc. Viên Minh là cái tên Doanh nghiệp mà chúng tôi lựa chọn thể hiện mong muốn hướng đến sự Viên mãn - tròn đầy về sức khỏe, về trí tuệ cho các con thân yêu!

Các con tôi đã lớn, đã qua cái thời sổ mũi theo tuần, ho theo tháng nhưng tôi vẫn thấy mình còn trẻ lắm, dường như chỉ mới 20 – 25 tuổi thôi bởi ngày nào tôi cũng được loay hoay, cẩn thận lựa chọn nguyên liệu, thành phần tạo nên tinh dầu tràm đặc biệt trị ho, viêm mũi cho con hay tinh dầu đuổi muỗi an toàn, không hóa chất….


Mỗi khoảnh khắc phản hồi của các mẹ về việc sức khỏe các con được cải thiện mà không cần dùng đến thuốc kháng sinh thôi thúc tôi phấn đấu, liên tục hoàn thiện sản phẩm, liên tục nâng cao chất lượng và mẫu mã cũng cần phải đẹp hơn.

Tôi mong muốn không chỉ thế hệ các con tôi mà còn đến cả thế hệ các cháu tôi cũng được dùng những tinh hoa thảo dược Việt Nam! Viên Minh xin đóng góp Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé từ Thảo dược Tràm!

Đội ngũ Viên Minh liên tục tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia để sản phẩm liên tục được cải tiến.

Đó là dấu ấn, là khát vọng của tôi khi bắt đầu có những trải nghiệm thần kỳ với thảo dược để chăm sóc sức khỏe gia đình!

Hãy cho phép tôi được đồng hành, chăm sóc gia đình bạn!

Đừng ngần ngại chát với chúng tôi qua Facebook hoặc Hotline 0906 142 462

 


>>>  Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu

>>> Tỉnh thành nào có đại lý?

>>> Cộng đồng "Nuôi con không dùng thuốc kháng sinh". Tham gia ngay để được Bác sỹ Đông y tư vấn

>>> Mong ước của Viên Minh là gì?