CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tinhdauvienminh.com trực thuộc công ty TNHH Sản xuất và TMDV Viên Minh cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “ Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết  mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng qua website, điện thoại, email, facebook nhằm:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc và tư vấn sản phẩm cho khách hàng
 • Cập nhật cho khách hàng thông tin mới nhất trên website chúng tôi.
 • Thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng nhằm nâng  cao chất lượng phục vụ
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty Viên Minh
 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Tinhdauvienminh.com , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng  ký với chúng tôi thông tin cá nhân ( họ tên, email, điện thoại, địa chỉ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin trên.
 • Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website, số trang, số link bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Tinhdauvienminh.com Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Tinhdauvienminh.com, bao gồm địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.


2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

 • Tinhdauvienminh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách  với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật; quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận thông báo qua email.


3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân bạn với bên thứ ba nếu không phục vụ cho các mục đích nêu ở trên.
 • Nếu chúng tôi tiến hành chương trình nghiên cứu thị trường và có thuê bên thứ ba thực hiện thì thông tin bạn được cung cấp cho đơn vị đó nhưng sẽ có thỏa thuận ràng buộc giữa chúng tôi và đơn vị ấy nhằm đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phục vụ cho dự án này.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân bạn mà không cần thông báo trước khi có những trường hợp cấp thiết như: (a) Khi cơ quan pháp luật yêu cầu; (b) trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Tinhdauvienminh.com khác.


4. Bảo mật thông tin:

 • Khi cung cấp thông tin cá nhân bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi nêu ở trên. Thuoctnhien.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.


5. Thông tin liên hệ:

Mọi ý kiến đóng góp hay thay đổi thông tin cá nhân của quý khách xin vui lòng liên hệ qua email info@tinhdauvienminh.com hoặc số điện thoại: 0906.142.462Công ty TNHH SX & TMDV Viên Minh
 An Lão – Bình Định
VPGD: Nhà 17, Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0243 566 8546 - 0906 142 462