Bán hàng cùng Viên Minh

Nếu bạn đã từng sử dụng tinh dầu Viên Minh ...

Nếu bạn thực sự hài lòng về sản phẩm ...

Và nếu bạn muốn nhiều em bé khác được chăm sóc sức khỏe từ tinh dầu Tràm tự nhiên mà không phải dùng đến thuốc tây thì hãy cùng CHIA SẺ, lan tỏa phương pháp trị liệu này nhé.

Dĩ nhiên, Viên Minh xem đó là một hoạt động Marketing đáng quý từ chính người trải nghiệm và chúng tôi muốn trích một phần lợi nhuận để gửi cho những nhà Marketer yêu quý!

Hãy ĐĂNG KÝ cùng chúng tôi chia sẻ giá trị mà bạn đã nhận được, tại đây:HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG CÙNG VIÊN MINH

Bước I: Đăng ký bán hàng cùng Viên Minh

Bước II: Chờ xác nhận và hướng dẫn được gửi vào mail

Bước III: Tham gia Group kín trao đổi kinh nghiệm tại đây >>>

Bước IV: Bắt đầu chia sẻ giá trị và nhận quà tặng từ Viên Minh


VÌ SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG VIÊN MINH?

 Viên Minh được biết đến là một đơn vị uy tín về tinh dầu tràm trị ho, đã chinh phục thị trường Hà Nội khó tính hơn 6 năm vừa qua. Hãy xem họ nói về chúng tôi, tại đây >>>

 Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất tinh dầu mà còn tư vấn, chia sẻ cho các bà mẹ cách tăng cường sức khỏe, trị liệu các chứng bệnh thông thường từ thảo dược do các Bác sỹ đông y hướng dẫn. Tham gia Gruop Nuôi con không dùng thuốc kháng sinh, tại đây >>>

 Vùng nguyên liệu chúng tôi đang dần hoàn thiện để có thể đạt chuẩn GACP - Chuẩn dược liệu sạch của WHO vào cuối năm 2018. Chúng tôi mong muốn cùng bạn bảo tồn và phát triển dược liệu Tràm trở thành thảo dược đặc trưng Việt Nam. Hãy chỉa sẻ những trải nghiệm của bạn về tinh dầu để nhiều bà mẹ được biết đến Tràm hơn nhé!