GỢI CẢM GIÁC ‘YÊU & ĐƯỢC YÊU’ VỚI 7 LOẠI TINH DẦU TỰ NHIÊN

Chuyện ‘chăn gối’ của các cặp vợ chồng sẽ thôi nhàm chán và buồn tẻ với sự trợ thủ đắc lực của các loại tinh dầu tự nhiên.

Cuộc sống bộn bề, công việc dồn dập khiến người ta dễ trở nên bực dọc, cau có vô cớ thậm chí là vô tâm với cả những người yêu thương. Muốn một chút gần gũi, một chút hưng phấn để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, hãy tận dụng tác dụng của 7 loại tinh dầu tự nhiên sau đây.

                                                     Tinh dầu kích thích hưng phấn

  1. Tinh dầu hương vani

Hương thơm vani dễ dàng kích thích ham muốn, mùi hương hấp dẫn lôi cuốn bạn tình. Hương vani là thành phần phổ biến trong các sản phẩm dầu thơm của người châu Á, nhờ sự dễ chịu và thoải mái mùi hương này mang lại.

  1. Tinh dầu hoa cam

Được chiết xuất từ hoa cam, giúp tăng sự phấn khích và năng lượng trong cơ thể, tinh dầu hoa cam còn có thể loại trừ căng thẳng và lo lắng. Tinh dầu này thường được kết hợp với các loại tinh dầu khác trong các sản phẩm kích thích dục năng.

  1. Tinh dầu xô thơm

Đây là loại tinh dầu có mùi hương rất hấp dẫn và có thể lưu lại rất lâu sau khi sử dụng. Nó mang lại cảm giác khoái cảm, tăng cường sự phấn kích. Lưu ý nhỏ, nên tránh sử dụng loại tinh dầu này khi đang cố gắng có thai.

  1. Tinh dầu đinh hương

Loại tinh dầu này nổi tiếng với việc loại bỏ trầm cảm khá tốt. Nó hoạt động như một chất kích thích tình dục mạnh mẽ, khiến bạn đam mê trải nghiệm những giây phút tuyệt vời bên bạn tình.

  1. Tinh dầu hoa hồng

Loại tinh dầu này sẽ làm bạn giảm bớt căng thẳng, tăng cảm giác ái ân đặc biệt là tạo nên sự quyến rũ, bí ẩn cho phái nữ. Hình ảnh những người phụ nữ trong chiếc áo ngủ bằng lụa mỏng tang, xung quanh là những cánh hoa hồng, chẳng phải khiến bao gã si tình hay sao?

                                                Giữ lửa đời sống vợ chồng

 

  1. Tinh dầu hoa nhài

Ngoài việc được biết đến như một loại tinh thần kích thích ham muốn mạnh mẽ lên tất cả các giác quan của con người, tinh dầu hoa nhài còn có khả năng loại trừ căng thẳng và trầm cảm, lấy lại sự tự tin phong độ vốn có. Đặc biệt, hoa nhài tươi có chứa một lượng etheric tự nhiên có tác dụng tăng cường năng lượng, tạo nên khả năng kích thích mạnh mẽ.

  1. Tinh dầu ngọc lan tây

Đây là loại tinh dầu gây nhiều khoái lạc nhất - hay được gọi là tinh dầu hoàng lan với cuốn hút của mùi hương ngọt ngào, giúp tiếp thêm sinh lực và tăng sức hấp dẫn với bạn tình. Chỉ cần nhỏ một lượng nhỏ tinh dầu ngọc lan lên gối, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt.

 

Bình luận

Bình luận