Chống nẻ với Bơ hạt mỡ

Bơ Hạt mỡ chỉ có ở Châu Phi, được chiết xuất từ hạt của cây Shea-Karite, với hàm lượng chất béo, vitamin E, A, F cao giúp cho loại bơ này có tác dụng tốt cho da, tóc cực kỳ nổi trội so với các dòng bơ thực vật khác. 

 

 

 

Các trường hợp nên dùng Bơ hạt mỡ như:

 Da khô, bong tróc

Da phát ban

Nếp nhăn

Ngứa

Cháy nắng

Mềm da khi cạo râu, waxing

 Vết thương nhỏ

Rạn da

Vết chai sần

Côn trùng cắn

Cơ bắp nhức mỏi, đau, căng cơ

 Dị ứng da như chất độc từ cây khác

 Viêm da như chàm, eczema

 Bỏng

 

Nhờ vậy, Bơ là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm son dưỡng môidưỡng thể thuần tự nhiên.

 

Bơ hạt mỡ là sản phẩm truyền thống, thuần tự nhiên được các bà mẹ châu phi ưa chuộng để chăm sóc bản thân và bảo vệ em bé trong suốt mùa đông hanh khô và mùa hè cháy nắng. Bơ cung cấp nhiều độ dưỡng ẩm, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho da mà không gây kích ứng cho da, rất phù hợp cho làn da nhạy cảm. Hiện các sản phẩm dưỡng da chứa rất nhiều các thành phần hóa học gây hại nên Bơ hạt mỡ là một lựa chọn tốt nhất cho các mẹ chuộng sản phẩm tự nhiên.

  

Bơ hạt mỡ có bao nhiêu loại và loại nào tốt cho da?

Bơ được chia làm 2 loại Unrefined ( chưa xử lý)  và Refined ( đã qua xử lý với hexane).

 

Với loại Refinded, bơ có màu trắng tinh, hàm lượng các vitamin và dưỡng chất cần thiết bị mất đi ít nhiều nên nó chỉ có tác dụng dưỡng ẩm, không còn tính  trị liệu, được sử dụng để chế biến so-co-la.

Với loại unrefinded thì bơ có màu vàng đậm  hoặc nhạt, mùi đặc trưng của hạt cây Shea và hàm lượng các thành phần trong bơ vẫn còn nguyên nên rất phù hợp cho việc dưỡng ẩm cũng như trị liệu các chứng viêm da như chàm, eczema, bỏng....

 

 

Nên dùng bơ này để dưỡng ẩm, chống lão hóa da!

Cách dùng:

  Vệ sinh vùng da cần dưỡng sạch sẽ. Mùa đông, thời tiết hanh khô, nên dùng nước vừa đủ ấm, không quá nóng, dễ gây rát da.

Dùng trực tiếp . Nên cho bơ ra tay, xoa cho mềm trước khi xoa lên môi, mặt hay cơ thể.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp dòng bơ Unrefined để các mẹ có thể sử dụng chăm sóc làn da nhạy cảm của con. Hoặc có thể sử dụng sản phẩm Dưỡng Thể MĐ để trải nghiệm. Sản phẩm này có hàm lượng bơ hạt mỡ chiếm hơn 50%, hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho bé!

 

Bơ hạt mỡ: 100g - 90.000

Dưỡng thể: 20g - 95.000

Bình luận

Bình luận