Hiểu để yêu thương - 2018

Thông điệp của sự kiện 2018 "Hiểu để Yêu thương" - Viên Minh mong muốn được vinh danh những Đại lý tiêu biểu đạt doanh số cao và để bày tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ của gia đình để giúp cho những đại lý ấy "giỏi việc nước - đảm việc nhà".

"Hiểu để Yêu thương" cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp của nhân sự Viên Minh, giúp lan toả tình yêu từ những cánh đồng tràm đến với Đại lý và người tiêu dùng.

"Hiểu để Yêu thương" cũng là dịp để các Đại lý cùng đồng hành trong chiến lược 5 năm tới của Viên Minh hướng đến xây dựng vùng dược liệu 1000ha bền vững, giúp 3999 đứa trẻ mỗi ngày được dùng tinh dầu tràm tự nhiên.


Chuyến bay HN - ĐN đã hạ cánh an toàn lúc 12h, theo giờ địa phương :) 

Chùa Linh Ứng - Địa danh tâm linh chở che cho con người Đà Nẵng trước những thiên tai bất ngờ từ đại dương sâu thẳm...

Đêm hội Hiểu để yêu thương ấm cúng - sum vầy. Những kỷ niệm, lời nhắn nhủ, chúc mừng từ các đại lý khác tới tấp bay về....

Cù Lao Chàm không chỉ nổi tiếng với những di sản văn hóa lâu đời của người Chăm và người Việt. Nơi đây còn là một địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, có khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đa dạng, đặc biệt là nguồn hải sản. Nơi đây là điểm đến ưa thích của nhiều du khách. Hãy đến để ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp dưới biển nhé!

Team Building đoàn kết :)

Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) hiện là một điểm đến hấp dẫn du khách bởi thị trường đá phong thủy vô cùng phong phú. 

Bà Nội - Bà Ngoại tham gia hết mình vào các hoạt động Viên Minh

Nhắc đến Bà Nà Hills bạn không thể không nhắc đến các tuyến Cáp treo đạt nhiều ky lục thế giới. Điểm hấp dẫn nhất của tuyến cáp treo Bà Nà Hills là từ đây bạn có thể ngắm toàn cảnh thiên nhiên hoang sơ từ trên cao. Trải nghiệm trên cáp treo bạn sẽ cảm nhận được tại sao lại không quá lời khi nói rằng Bà Nà là lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng.

Nhờ kiến trúc độc đáo, Cầu Vàng được đánh giá rất cao trong mắt các kiến trúc sư, thậm chí xếp hạng ngang ngửa với cầu Langkawi Sky tại Malaysia - một trong những cây cầu được bình chọn có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất thế giới về độ dài và chiều cao.


Hãy đến Bà Nà Hill để cảm nhận thêm về văn hoá Pháp tại Việt Nam

Hẹn gặp lại nhau vào năm 2019!

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận