Mẹ Nên Dùng Tinh Dầu Tràm Huế Như Thế Nào?

Từ xa xưa tinh dầu tràm Huế đã xuất hiện với nhiều công dụng khác nhau, từ đó các làng nghề làm tinh dầu tràm Huế cũng dần xuất hiện nhiều hơn làm nên một nét đẹp truyền thống với người Huế.

Tinh dầu tràm Huế được chiết xuất 100% từ lá cây tràm gió, thường mọc ở ven biển từ vùng Lộc thủy, Huế. Ngày nay, tinh dầu tràm được phân phối rộng rãi hơn và các mẹ có thể mua ở các đại lý có uy tín.


Sử dụng tinh dầu tràm cho bé


Nhiều người cho rằng trẻ sơ sinh da quá nhạy cảm không chịu được tính nóng của dầu tràm, dễ gây ra bỏng rát, tổn thương da bé. Theo nghiên cứu cho thấy, tinh nóng của tinh dầu tràm gió không mạnh như các loại dầu gió thông thường, nhẹ dịu cho da bé sơ sinh.


Với trẻ sơ sinh vào mùa đông hay mùa hè cơ thể bé đều cần được giữ ấm tự nhiên. Mẹ có thể dùng tinh dầu tràm vào cùng với nước tắm cho bé ( từ 1-2 giọt) để giữ ấm có thể cho bé. Ngoài ra mẹ còn dùng được để thoa lên toàn thân cho bé trước khi đi ngủ, đặc biệt vào mùa đông cơ thể rất cần được giữ ấm.

Làm dịu vết côn trùng đốt là một trong những công dụng mẹ thường sử dụng cho bé. Tinh dầu tràm sẽ nhanh chóng làm dịu và làm lành vết thương do côn trùng đốt trên da bé.


Sử dụng tinh dầu tràm cho cả gia đình


Với hương thơm nhẹ dịu, tinh dầu tràm thường được các gia đình sử dụng đốt đèn tinh dầu xông hương giải tỏa căng thẳng và giúp phòng không có mùi ẩm mốc khi thời tiết thay đổi.

Tinh dầu tràm Huế nguyên chất lưu hương đến 4-5h cho hương thơm lan tỏa ra khắp phòng. Hương thơm của tinh dầu tràm còn có tác dụng xua đuổi côn trùng, làm không gian trở nên sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, ba mẹ cũng có thể xông hương thư giãn trong phòng ngủ hay bất cứ nơi nào thoải mái. Bao mệt mỏi sẽ tan biến, tâm trí thư giãn hơn bao giờ hết.


Tinh dầu tràm Huế Viên Minh


Xuất phát từ sự tin dùng, Viên Minh đã đưa tinh dầu tràm Huế ngày càng đến gần hơn với những bà mẹ, những gia đình đã và đang tìm kiếm phương pháp chăm sóc gia đình. Một chai tinh dầu tràm Huế tinh khiết 10ml mẹ có thể dùng với rất nhiều công dụng, mẹ có thể dùng để chăm sóc cả gia đình mình.

Hiện tại Tinh dầu Viên Minh đang cung cấp tới các mẹ tinh dầu tràm Huế nguyên chất với các loại tinh dầu tràm với các thể tích khác nhau cho mẹ lựa chọn. Ghé http://tinhdauvienminh.com/ để biết thêm chi tiết và tham khảo thêm thông tin mẹ nhé.

 

Bình luận