3 LOẠI TINH DẦU TRÀM THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ TRỊ HO CHO BÉ

E ngại về việc dùng thuốc kháng sinh, nhiều người đặt mua và sử dụng tinh dầu tràm trị ho cho bé nhà mình với mong muốn bé mau chóng khỏi bệnh và trị dứt điểm được tình trạng ho kéo dài, ho lâu ngày không khỏi.


Có phải bạn đang tìm hiểu xem tinh dầu tràm trị ho cho bé hiện nay có những loại nào hay không? Hãy để tinhdauvienminh.com chúng tôi giải đáp điều này giúp bạn ngay sau đây!


Viên Minh hiện đang cung cấp 4 loại tinh dầu tràm tự nhiên có công dụng vượt trội trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho bé và cho cả gia đình, cụ thể:


1/ TINH DẦU TRÀM HQ


tinh-dau-tram-hq-tri-ho-cho-be


THÀNH PHẦN: Tinh dầu tràm HQ (High Quality) là sản phẩm chiến lược của Viên Minh được chiết xuất từ mọi bộ phận của cây tràm như thân cây, cành cây và lá cây từ Lộc Thủy – Huế, đây chính là vùng trà có chất lượng tốt nhất cả nước.


CÔNG DỤNG:


Tinh dầu tràm HQ giúp giảm đau, thông mũi, long đờm, xua đuổi côn trùng, giải nhiệt – hạ sốt, tống hơi, bài tiết mồ hôi, sát trùng, chống đau đầu, chống co thắt.


Nhờ việc thúc đẩy tiết mồ hôi, tinh dầu tràm HQ giúp làm mát cơ thể và giúp chống nhiễm khuẩn, ví dụ như cảm lạnh, viêm thanh quản, phế quản và cũng có hữu ích cho những người bị bệnh hen suyễn, viêm xoang, viêm họng.


Tinh dầu tràm HQ còn giúp làm dịu hệ thống tiêu hóa, những cơn đau bụng, viêm ruột, kiết lỵ, nôn mửa đến làm dịu các cơn co thắt, viêm khớp, đau nhức cơ, thấp khớp.


Và đặc biệt, tinh dầu tràm HQ giúp chăm sóc da như trứng cá, vẩy nến và ngừa côn trùng cắn ví dụ như bọ chét, rận, muỗi, kiến.


2/ TINH DẦU TRÀM ĐẶC BIỆT


tinh-dau-tram-hq-tri-ho-cho-be


THÀNH PHẦN: Tinh dầu tràm đặc biệt được chiết xuất từ lá non và cành cây tràm Melalauca Quiquinverniva bằng phương pháp chưng cất hơi nước và là vị thuốc thảo dược Đông y.


CÔNG DỤNG:


Giúp giảm đau, thông mũi, long đờm, đuổi côn trùng, giải nhiệt – hạ sốt, tống hơi, bài tiết mồ hôi, sát trùng, chống đau đầu và chống co thắt.


Nhờ việc thúc đẩy tiết mồ hôi, tinh dầu tràm đặc biệt giúp làm mát cơ thể và giúp chống nhiễm khuẩn như cảm lạnh, viêm thanh quản, phế quản và cũng có hữu ích cho những người bị bệnh hen suyễn, viêm xoang và viêm họng.


Tinh dầu tràm đặc biệt cũng giúp làm dịu hệ thống tiêu hóa, các cơn đau bụng, viêm ruột, kiết lỵ, nôn mửa đến làm dịu các cơn co thắt, viêm khớp, đau nhức cơ và thấp khớp cực hiệu quả.


3/ TINH DẦU TRÀM TRÀ


tinh-dau-tram-hq-tri-ho-cho-be


THÀNH PHẦN: Tinh dầu tràm trà được chiết xuất từ lá cây tràm trà Melaleuca Alternifolia, đây là một loại cây nhỏ phát triển mạnh ở Úc (nên tinh dầu tràm trà còn có tên gọi là tràm úc)


CÔNG DỤNG: Tinh dầu tràm trà là sản phẩm mà gia đình nào cũng nên có bởi sự ưu việt mà nó mang lại.


Tinh dầu tràm trà một trong những chất kích thích hệ thống miễn dịch mạnh mẽ nhất và giúp đẩy lùi hầu hết các bệnh nhiễm khuẩn gây ra do virus, vi khuẩn và nấm trong tích tắc.


Tinh dầu tràm trà giúp sát khuẩn vết thương và làm giảm sự căng cơ, đau nhức nhanh.


Là một loại thuốc diệt côn trùng, chất kích thích và bài tiết mồ hôi rất hiệu quả.


Tinhdauvienminh.com hiện đang bán 3 loại tinh dầu tràm kể trên với chất lượng cao và giá thành cực “mềm”. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu muốn mua tinh dầu tràm giá rẻ ở Hà Nội để trị ho cho bé nhà mình hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi, hãy đến với chúng tôi ngay nhé!


THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: Nhà 17, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT liên hệ: 043566 8546

Email: info@thuoctunhien.com

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận