Hành trình tìm lại sữa cho con

Lúc mới sinh được 2 ngày sữa đã bắt đầu về ướt áo, nhưng không hiểu sao con ti cực lâu (phải hơn 30p mỗi bên), mẹ thì đau rát đầu ti con thì ngủ gật trên ti mẹ, chập chờn.

Lúc đấy mình không hề nghĩ bản thân ít sữa, chỉ nghĩ rằng con mê ngủ nên mới ti lâu như thế thôi nhưng tình trạng cứ kéo dài đến khi con tròn 1th tuổi vẫn thế, mỗi lần ti như là một cuộc chiến mẹ thì mệt mỏi vì ngồi quá lâu, con cũng cáu gắt ngủ ko sâu giấc. Tôi mới chợt nghĩ hay là mình bị thiếu sữa, mày mò tìm hiểu và đúng là mình thiếu sữa thật. Rồi thì đủ thứ thuốc, trà, cốm lợi sữa...móng giò, chân giò các kiểu vẫn ko thể cải thiện, bản thân suy sụp và stress kinh khủng.


Một hôm lang thang trong tuyệt vọng thì gặp đc chị Thư, chị tận tình hướng dẫn cách kích sữa, áp dụng nhưng thất bại, muốn bỏ cuộc thì 1 cái duyên khác đến đó là đc gặp chị Nguyễn Hà, xem livestream, tìm hiểu về chị và group làm bạn cùng con, nghe chị chia sẻ mình mới hiểu ra vấn đề nằm ở bản thân mình. Mình đã làm sai, mình quá stress tinh thần quá suy sụp và mình cần thay đổi. Cùng thời điểm đó chị Hà có mở khóa Bí Quyết Kinh Doanh Cho Mẹ Bỉm Sữa với lời hứa không chỉ đơn giản là dạy kinh doanh mà còn giúp thay đổi bản thân, đẩy xa stress, dạy tính kiên trì và lập mục tiêu cho bản thân.

Đúng cái mình cần! Tôi đã không ngần ngại mà đăng ký ngay. Và quả thật chỉ sau 7 ngày tôi đã thay đổi rất nhiều, tôi thay đổi bản thân từng ngày.


Tôi bắt đầu hút sữa, kiên trì hút sữa theo cách mà chị Lại Thư Lê đã hướng dẫn, từ chỉ đủ tráng đáy bình sau 10 ngày tôi đã có những túi trữ sữa đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không các mẹ!!! 💃💃💃


Nên các mẹ nhớ nhé việc tiên quyết để mẹ có nhiều sữa chính là ở tinh thần của các mom. Trên thế giới chỉ có 20% các mẹ ít sữa do cơ địa mà thôi, còn lại các mẹ đều đủ- dư sữa cho con ti nhé! 😉😉


Hãy luôn tự tin vào bản thân, nếu bạn chưa đủ tự tin thì hãy tham gia với tôi để học cách có thêm tự tin và sự kiên trì. Hãy nói với tiềm thức rằng " tôi đủ sữa cho con ti và duy trì đến khi con 2 tuổi, để con có thể hưởng những giọt sữa tinh túy nhất của mẹ" đây đc gọi là Sức Mạnh Của Tiềm Thức. Bạn tin mình làm được thì chắc chắn bạn sẽ làm được.


1 lần nữa em xin cảm ơn chị Hà và chị Thư đã giúp và dạy em rất nhiều điều.


Lần sau mình sẽ chia sẽ thêm về cách hút cũng như cách để mẹ có nhiều sữa theo kinh nghiệm của mình nhé!!!
Yêu thương

Huỳnh Trúc

Bình luận

Bình luận